Thuê áo Nhật Bình, áo Tấc dùng chụp ảnh cưới tại Hà Nội, miền Bắc.

.

Việt Phục Cưới

Đám cưới là một sự kiện vô cùng trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Cũng bởi ý nghĩa đó, việc các cặp đôi chuẩn bị kết hôn luôn cân nhắc sử dụng loại trang phục nào để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất về ngày đặc biệt này cũng là điều dễ hiểu.

Không phải vest hay váy cô dâu, bộ ảnh cưới của cặp đôi đã trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi họ khoác lên mình cổ phục Việt: Nhật Bình – áo Tấc của triều Nguyễn. Cổ phục Việt hay Việt Phục ngày càng được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới bởi sự trang trọng và nét hoài cổ. Một chút trầm ấm, một chút nhẹ nhàng, rất nhiều sự tự hào và thật nhiều nét thơ mà đặc biệt lại gắn liền văn hóa dân tộc Việt Nam, khiến mọi người, bạn bè, và quan viên hai họ đều ấn tượng, trầm trồ.

Thuê việt phục cưới Vstyle
Ảnh cưới 2 bạn Thùy Anh – Thành Nam ở Cao Bằng, chụp bởi Đàm Anh nổi tiếng rần rần năm 2018 cũng là sản phẩm may bởi V’style 

 

Thuê áo Nhật Bình, áo Tấc dùng chụp ảnh cưới ở đâu Hà Nội, miền Bắc?

Nhưng bạn đang chưa biết địa chỉ nào hỗ trợ cho thuê hoặc bán áo Việt Phục như Nhật Bình – Áo Tấc OK nhất, uy tín nhất tại Hà Nội hoặc miền Bắc?
Bạn đang đau đầu tìm nơi hỗ trợ cho thuê hoặc bán áo Việt Phục như Nhật Bình – Áo Tấc đẹp, chuẩn, lâu năm, yên tâm về chất lượng?

Bạn đang tìm kiếm shop cho thuê áo Nhật Bình – áo Tấc chụp hình cưới với số lượng nhiều nhất, đa dạng lựa chọn về màu sắc, mẫu mã?

Bạn đang cần hỏi shop nào cho thuê áo Nhật Bình – áo Tấc giá cả hợp lý nhất để chụp ảnh, chụp hình cưới, mà lại gửi đi tất cả các tỉnh miền Bắc, toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi?

Ảnh cưới của gia đình cô dâu Diễm My trong Sài Gòn hot khắp Tiktok một thời với Nhật Bình trắng cũng là sản phẩm may và có sẵn cho thuê nhà V’style

V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân, một lựa chọn uy tín

Hãy tham khảo V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân. Là một trong những đơn vị đầu tiên làm về Việt Phục và cho thuê Việt Phục – Áo Tấc, Nhật Bình – phân khúc phổi thông, cao cấp, V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân đã có 4 năm chuyên nghiệp và uy tín. Các sản phẩm Áo Tấc, Nhật Bình cho thuê với số lượng lớn nhất toàn quốc, với hơn 200 sản phẩm, đa dạng về màu sắc, mẫu mã, yên tâm về chất lượng. V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân cũng thường xuyên gửi đồ cho thuê ở các tỉnh quanh HN hoặc các tỉnh miền Nam: HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đắc Lắc, Cà Mau, An Giang, Bình Phước,… rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín, được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

Với thời gian phát triển lâu dài, chất lượng sản phẩm tốt, trang phục đẹp, uy tín dịch vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân đã góp mặt trong bộ ảnh cưới của hàng nghìn cặp dâu rể yêu Việt Phục và các giá trị truyền thống trên toàn quốc.

Ảnh cưới của chú bộ đội Phương Nam và cô dâu Thu Trang ở Hòa Bình cũng hot Tiktok một thời gian dài

Đặc biệt, các bộ ảnh cưới, hoặc đám cưới nổi tiếng, viral đều có dấu ấn là sản phẩm may hoặc thuê của V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân.

Các sản phẩm có thể tham khảo tại: Link Việt Phục – Áo Tấc, Nhật Bình – cho thuê


V’style – Việt Cổ Phục cách tân
(Thiết kế và bán sẵn trang phục cách tân và truyền thống)
📍Địa chỉ: Tầng 3, số 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️SĐT May đồ (Founder): Ms. Trang 0985831314 ;
☎️SĐT Thuê đồ (phụ trách MKT): Mr. Đăng 0982848525
📌Website: https://www.vietphuc.net
📌Link Facebook: https://www.facebook.com/vstyle.vietcophuc/
📌Insta: https://www.instagram.com/vstyle_viet_co_phuc_cach_tan
📌Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJ2uDJde/
📌Youtube: https://m.youtube.com/channel/UCQvVDpw33EWG4HRPYMbyxBQ
.
Vstyle tự hào cam kết cung cấp các sản phẩm cổ phục Việt chất lượng với giá tốt nhất !
#cophuc #cổphục #việtcổphục #nhậtbình #nhatbinh #vietcophuc #vietcophuccachtan #vstyle
#viet_co_phuc #thuevietphuc #thuenhatbinh #thueaotac #thuevietphuccuoi #nhatbinhcuoi #vietphuccuoi
#vietnamtraditionalclothes
#nhatbinh_cachtan
#nhat_binh_cach_tan
#nhatbinh_modernized
#vietnamtraditionaldress #olddesign #vietdesigner #cotrang
#hoavandaiviet
#nhật_bình #daiviet #aotac #aonguthan #aogiaolinh #aolaplinh #áo_tấc #áo_ngũ_thân #áo_giao_lĩnh #hoa_văn_đại_việt #đại_việt_cổ_phong
—————————————–