Tại sao nên chọn Việt Phục (Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn) trong ngày cưới?

.

Tại sao nên chọn Việt Phục (Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn) trong ngày cưới?

.

Việt Phục Cưới 2 bạn Thùy Anh – Thành Nam ở Cao Bằng, chụp bởi Đàm Anh nổi tiếng rần rần năm 2019 từ V’style

Trong bối cảnh Việt Phục, Nhật Bình, Áo Tấc đang hot rần rần trên mạng xã hội gần đây, nhiều cô dâu, chú rể sẽ có ý tưởng lựa chọn Việt Phục trong ngày cưới của mình nhưng còn phân vân chưa dám quyết định. Cô dâu, chú rể sẽ đặt ra những câu hỏi như:

  • Tại sao nên chọn Việt Phục (Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn) trong ngày cưới?
  • Thuê hay đặt may Việt Phục (Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn) có đắt không? Nghe bảo đắt lắm?
  • Liệu mình mặc Việt Phục có phù hợp không? Có bị “ném đá” không?
  • Liệu mình mặc Việt Phục có bị cho là chơi trội, đồng bóng, hay kì dị không?
  • Liệu thuê hoặc đặt may Việt Phục có dễ dàng không?

Bài viết này của V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn rõ ràng hơn để quyết định được đúng hơn trang phục trong ngày lễ trọng đại của mình.

.

Lan tỏa nét đẹp xưa

Việt Phục còn gọi là Việt Cổ Phục là trang phục truyền thống của dân tộc ta thời kỳ nhà Nguyễn. Thông qua rất nhiều các bộ ảnh đẹp, hot rần rần trên mạng xã hội Facbook, TikTok, Instagram, tất cả mọi người đều phải công nhận nét đẹp truyền thống mà sang trọng, cao quý của các trang phục Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn. Vẻ đẹp này không chỉ hàm chứa vẻ đẹp thẩm mỹ thông thường, mà còn chứa đựng sự trang trọng, tinh tế trong các hoa văn Đại Việt xưa, trong các vân vải chìm đặc trưng của áo Nhật Bình may bởi V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân, tạo nên chiều sâu và vẻ đẹp cao quý cho trang phục và các bức ảnh cưới.

Ảnh cưới cô dâu Hồng Ngọc ở Quảng Ninh

.

Việt Phục, Nhật Bình, Áo Tấc mới bắt đầu được quan tâm tới nhiều và thị trường Việt Phục bắt đầu phát triển gần đây, khi mà V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân bắt đầu ra các mẫu áo Nhật Bình đầu tiên khoảng 4 năm trước. Mặc dù hot và được nhiều bạn trẻ quan tâm, nhưng nhìn chung, các trang phục Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn,… vẫn cần thêm nhiều thời gian và sự lan tỏa để có thể được biết đến rộng rãi hơn nữa. Việc lựa chọn Việt Phục, Nhật Bình, Áo Tấc chính là sự tự hào của các cô dâu, chú rể khi thể hiện mình là người trân trọng các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời góp phần lan tỏa các giá trị này đến mọi người trong xã hội. Và tinh thần đó luôn luôn đáng được tôn trọng, và cổ vũ bởi những người hiểu biết và có cùng sự yêu thích đối với giá trị văn hóa của dân tộc.

.

Việt Phục tạo nên điểm nhấn, và sự thu hút cho đám cưới của bạn

Thời kỳ đầu, cách đây nhiều năm, khi chưa ai biết đến Việt Phục, Nhật Bình, Áo Tấc,… thì mọi người có thể ngơ ngác, tò mò và hiếu kỳ khi thấy cô dâu, chú rể mặc trang phục này. Nhưng sau một khoảng thời gian dài phát triển, với những đám cưới Việt Phục, những bộ ảnh cưới Nhật Bình đẹp, những trào lưu mặc áo Tấc, áo ngũ thân rần rần, hot hít trên mạng xã hội, ngày nay, mọi người đều không còn xa lạ với áo Nhật Bình, áo Tấc, áo Ngũ Thân nữa. Vậy nên, các đám cưới Việt Phục đều luôn nhận được những câu cảm thán: “A, cô dâu mặc Nhật Bình xinh quá!”, “Ồ, đám cưới Việt Phục của nước mình đấy”,”Cô dâu, chú rể thuê/mua Việt Phục ở đâu đẹp thế?”…

Ảnh rước dâu đám cưới Hà Duyên, Miền Tây với Việt Phục V’style

.

Trong bối cảnh mọi người đã quá quen thuộc với váy cưới, áo vest, Việt Phục sẽ trở thành một điểm nhấn đặc biệt cho đám cưới của bạn. Đã rất lâu rồi, mọi người đi ăn đám cưới về đã không còn khen “Váy cưới cô dâu đẹp quá”, hay “Vest cưới chú rể đẹp quá”, bởi vì những trang phục đó quá bình thường trong mọi đám cưới. Thậm chí nhiều người còn không nhìn kỹ trang phục, hoặc xem kỹ bộ ảnh cưới, vì trong tiềm thức mọi người thì cũng đều “ná ná” như nhau, cho dù bộ váy cưới đó bạn thuê 500 nghìn hay 5 triệu.

Nhưng với Việt Phục, chắc chắn mọi người sẽ khoe với nhau là “Cô dâu mặc áo truyền thống xinh lắm”, hay “Sau này cưới nhất định phải cho con/em mình mặc đồ như thế”. Cô dâu, chú rể nào mà không muốn ngày cưới trọng đại cả đời của mình trở nên thu hút, ấn tượng với quan khách và bạn bè? Vậy nên, đây là một lý do to tướng để mọi người có thêm động lực lựa chọn Việt Phục.

.

Việt Phục: Áo Tấc, Nhật Bình, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn là trang phục rất dễ mặc

Ngoài việc áo Nhật Bình của V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân rất nổi bật với bộ hoa văn Đại Việt, chất liệu vải gấm hoa văn chìm đặc trưng và ngọc bội đính áo bằng đá thật sang trọng, Nhật Bình nói riêng và Việt Phục nói chung còn rất dễ mặc. Ngay trên những bộ ảnh chụp Việt Phục, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn, đã rất dễ nhìn ra trang phục form dáng rộng, phù hợp với nhiều form người, che được khuyết điểm tốt, nhất là những người có vòng eo lớn, bụng lớn.

Việt Phục V’style là trang phục Cưới dễ mặc nhất. Ảnh minh họa CD Lê Quyên – CR Đức Nghĩa

.

Việt Phục của V’style may theo form dáng Việt cổ phục xưa với dáng áo hình chuông 🔔 (hay còn gọi là chữ A, chữ V ngược) vạt áo xoè rộng giúp che bụng. Khác với Áo Vest hay áo cưới hiện đại, Việt Phục may đúng form thời Nguyễn sẽ không khoét nách, không có ráp vai, không có cầu vai, nên ko sợ lộ vai thô, hay chật vai, tay rộng giúp thoải mái cử động không sợ bị chật, vừa ngực là vừa. Gần như toàn bộ các khách hàng tới thăm và thử trang phục Việt Phục tại cửa hàng V’style 276 Đường Láng đều vừa và hài lòng. Vậy nên, việc thuê đồ ở các tỉnh, thuê xa, thuê online mà không cần thử cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Việt Phục.

Vậy nên, nếu cô dâu hay chú rể tự ti về vòng bụng lớn, mặc đồ cưới thông thường sẽ không đẹp hoặc không tìm được size phù hợp, hãy chọn Việt Phục V’style. Mình phải tổ chức đám cưới trong hoàn cảnh đang mang bầu với bụng lớn, 5 tháng, 7 tháng hay 9 tháng, Việt Phục V’style luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất và duy nhất. V’style đã đón tiếp và hỗ trợ hàng chục cô dâu bầu 5 tháng, 8 tháng hay thậm chí là 9 tháng và cả cô dâu, chú rể đều rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm.

 

Chi phí may/cho thuê Việt Phục: Áo Tấc, Nhật Bình, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn rẻ hơn bạn nghĩ nhiều

Nhiều người nghe bảo rằng Việt Phục rất đắt, giá cao, thuê khó, mua khó,… Thực ra không phải vậy. Khoảng những năm 2016, 2017 khi mà Việt Phục mới phát triển và các sản phẩm được quan tâm trên thị trường thường là các sản phẩm thêu thủ công thì giá cả mới cao. Hiện tại, các sản phẩm của V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân hướng tới phân khúc phổ thông mà vẫn đảm bảo yếu tố sang trọng, tinh tế, nên chi phí rất phù hợp cho mọi đối tượng.

Việt Phục sử dụng vải gấm in hoa văn chìm đặc trưng của V’style

.

Giá MAY của một bộ áo Tấc, hay áo Ngũ Thân Tay Chẽn cho chú rể hoặc cô dâu tại V’style chỉ khoảng 1,5 triệu đến khoảng 2 triệu.

Giá MAY của một bộ áo Nhật Bình cho cô dâu tại V’style chỉ khoảng 2,4 triệu đến khoảng 3,5 triệu.

Giá THUÊ một bộ áo Tấc, hay áo Ngũ Thân Tay Chẽn cho chú rể hoặc cô dâu tại V’style chỉ khoảng 200-400 nghìn.

Giá THUÊ một bộ áo Nhật Bình cho cô dâu tại V’style chỉ khoảng 400-600 nghìn.

Với mức giá như vậy, hoàn toàn có thể xem là tương đương hoặc rẻ hơn các bộ vest hay váy cưới cùng phân khúc thị trường, trong khi giá trị truyền thống, sự ấn tượng và đặc biệt là những thứ đám cưới của bạn nhận được nhiều hơn.

.

May và Thuê Việt Phục: Áo Tấc, Nhật Bình, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Gắn bó với Việt Phục từ những ngày đầu làn sóng Việt Phục bắt đầu được biết đến, tới nay V’style đã có 4 năm chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng đặt may online với hướng dẫn lấy số đo trực tuyến rất dẽ dàng, chi tiết, nên các khách trên toàn quốc, quốc tế (các khách ở Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, … đặt may rất nhiều). Thời gian may chỉ khoảng 2 tuần, thời gian ship toàn quốc khoảng 3-4 ngày, thời gian ship quốc tế khoảng 1-3 tuần, rất nhanh chóng và thuận tiện.

.

Nhật Bình V’style ở cánh đồng lúa mạch Israel

.

Các sản phẩm Áo Tấc, Nhật Bình cho thuê của V’style với số lượng lớn nhất toàn quốc, với hơn 200 sản phẩm, đa dạng về màu sắc, mẫu mã, yên tâm về chất lượng. Là đơn vị đi đầu, V’style là một trong những đơn vị hiếm hoi luôn công khai trên website, rõ ràng, minh bạch và thủ tục thuê đơn giản, dễ dàng. V’style cũng thường xuyên gửi đồ cho thuê ở các tỉnh quanh HN hoặc các tỉnh miền Nam: HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đắc Lắc, Cà Mau, An Giang, Bình Phước,… rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín, được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

Với thời gian phát triển lâu dài, chất lượng sản phẩm tốt, trang phục đẹp, uy tín dịch vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân đã góp mặt trong bộ ảnh cưới của hàng nghìn cặp dâu rể yêu Việt Phục và các giá trị truyền thống trên toàn quốc.

 

Đặc biệt, các bộ ảnh cưới, hoặc đám cưới nổi tiếng, viral đều có dấu ấn là sản phẩm may hoặc thuê của V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân.

Các sản phẩm có thể tham khảo tại: Link Việt Phục – Áo Tấc, Nhật Bình – cho thuê


V’style – Việt Cổ Phục cách tân
(Thiết kế và bán sẵn trang phục cách tân và truyền thống)
📍Địa chỉ: Tầng 3, số 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️SĐT May đồ (Founder): Ms. Trang 0985831314 ;
☎️SĐT Thuê đồ (phụ trách MKT): Mr. Đăng 0982848525
📌Website: https://www.vietphuc.net
📌Link Facebook: https://www.facebook.com/vstyle.vietcophuc/
📌Insta: https://www.instagram.com/vstyle_viet_co_phuc_cach_tan
📌Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJ2uDJde/
📌Youtube: https://m.youtube.com/channel/UCQvVDpw33EWG4HRPYMbyxBQ
.
Vstyle tự hào cam kết cung cấp các sản phẩm cổ phục Việt chất lượng với giá tốt nhất !
#cophuc #cổphục #việtcổphục #nhậtbình #nhatbinh #vietcophuc #vietcophuccachtan #vstyle
#viet_co_phuc #thuevietphuc #thuenhatbinh #thueaotac #thuevietphuccuoi #nhatbinhcuoi #vietphuccuoi
#vietnamtraditionalclothes
#nhatbinh_cachtan
#nhat_binh_cach_tan
#nhatbinh_modernized
#vietnamtraditionaldress #olddesign #vietdesigner #cotrang
#hoavandaiviet
#nhật_bình #daiviet #aotac #aonguthan #aogiaolinh #aolaplinh #áo_tấc #áo_ngũ_thân #áo_giao_lĩnh #hoa_văn_đại_việt #đại_việt_cổ_phong

  • Tại sao nên chọn Việt Phục (Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn) trong ngày cưới?
  • Thuê hay đặt may Việt Phục (Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn) có đắt không? Nghe bảo đắt lắm?
  • Liệu mình mặc Việt Phục có phù hợp không? Có bị “ném đá” không?
  • Liệu mình mặc Việt Phục có bị cho là chơi trội, đồng bóng, hay kì dị không?
  • Liệu thuê hoặc đặt may Việt Phục có dễ dàng không?

=> Hãy đến với V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân

—————————————–