Một số lưu ý khi thuê đồ Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn tại V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân

.

Một số lưu ý khi thuê đồ Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn tại V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân

Nhằm mục đích tạo thuận tiện và rõ ràng cho khách hàng khi đặt lịch thuê và lấy đồ thuê, V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân xin gửi tới quý khách một số quy định như sau:

.

1 . Về trang phục

 • Các set đồ cho thuê shop có cập nhật (khoảng 80% tổng số mẫu) trên website này của shop tại phần “Trang phục cho thuê”, với đầy đủ thông tin chi tiết, hình ảnh minh họa, chất liệu, số lượng mẫu có sẵn, giá thành để mọi người chọn lựa.
 • Set đồ thông thường sẽ gồm áo, quần, và khăn.
 • Về size: Thường các set đồ cho thuê thì chỉ có 1 size trung bình, nhưng form Việt Phục vốn rộng rãi, dễ mặc, thường cứ vừa ngực là vừa. Nam ngực <110, Nữ ngực <100 là mặc được. Quần dạng chun, ống xuông dễ mặc, dễ vừa và có chia thành size nam hoặc size nữ. Hài cũng dạng hở gót, dễ đi, và có chia size nam (tầm 42) hoặc size nữ (tầm 38). Ngoài ra, Nhật Bình đỏ shop có bigsize để phục vụ các bạn có số đo lớn (ngực tới 120) hoặc cô dâu bầu nhiều tháng. Shop cũng có quần và xiêm thường (váy quây) may riêng cho cô dâu bầu để không bị tức bụng, ảnh hưởng tới em bé.

.

2. Về phụ kiện

 • Set nhật bình cho nữ đã có kèm áo lót trong. Với các set áo Tấc hoặc áo Ngũ thân khác, nếu thuê thêm áo lót trong màu trắng thì +100k
 • Nếu thuê thêm hài, thì +50k/1 đôi.
 • Các phụ kiện như ngọc bội đeo áo, thẻ bài, kim khánh, chuỗi vòng hạt đeo cổ, chuỗi vòng hạt đeo tay, quạt, kiềng bạc, hoa sen giả, được mượn kèm miễn phí (số lượng tại shop có hạn).

.

3. Về thời gian thuê:

 • Hôm nay lấy đồ, ngày mai trả đồ trong giờ mở cửa của shop từ 9-18h thì tính là 1 ngày (VD: sáng nay lấy đồ, chiều mai trả đồ thì vẫn chỉ tính là 1 ngày thuê). Shop chỉ mở cửa từ 9-18h hàng ngày.
 • Nếu trả muộn vào buổi sáng hôm sau nữa thì tính phí trả muộn 50k/bộ với áo có giá thuê từ 300k/ngày trở xuống, hoặc 100k/bộ với áo có giá thuê từ 400k/ngày trở lên, NHƯNG PHẢI BÁO TRƯỚC CHO SHOP để không ảnh hưởng đến lịch thuê của các khách khác.
 • Nếu trả muộn vào buổi chiều hôm sau nữa thì tính thêm 1 ngày: ngày đầu tính nguyên giá, ngày thứ 2 tính nửa giá.
 • Nếu thuê nhiều hơn 1 ngày, thì ngày thứ 2 trở đi tính nửa giá ngày đầu.
 • Nếu thuê số lượng nhiều hoặc thuê dài ngày, vui lòng inbox fanpage để được hỗ trợ.

.

4. Về thủ tục đặt cọc:

 • Khách hàng chọn được đồ và chốt được ngày thuê vui lòng đặt cọc trước giữ lịch 200k/1 bộ, để shop giữ đúng số lượng trang phục quý khách đặt vào đúng ngày quý khách cần. Tiền đặt cọc này sẽ được cộng vào tiền cọc chung của khách, không mất đi đâu cả, nhưng shop sẽ không hoàn trả nếu khách hủy không thuê nữa. Sau khi cọc giữ lịch, shop có hỗ trợ đổi đồ 1 lần và đổi lịch 1 lần nếu khách hàng gặp phải các diễn biến bất khả kháng (trong trường hợp lịch thuê không vướng các khách khác), nhưng khách hàng cần báo sớm.
 • Nếu không đặt cọc, có thể tới ngày thuê đến thử đồ và lấy đồ luôn, nhưng từ hôm nay tới hôm đó, nếu khách khác đặt thuê, shop sẽ không giữ lịch cho bạn.
 • Ngày lấy đồ, khách hàng đặt cọc thêm cho đủ 1 triệu/1 bộ và chụp ảnh 1 giấy tờ tùy thân (VD: 1 cặp cô dâu chú rể đã đặt cọc giữ lịch 400k trước đó cho 2 bộ thì tới ngày lấy đồ cần đặt thêm 1600k và chụp ảnh giấy tờ tùy thân, vậy tổng đặt cọc là 2000k cho 2 bộ).
 • Sau khi trả đồ, shop sẽ lấy tiền đặt cọc trừ đi tiền thuê và trả lại tiền dư.
 • Trong trường hợp khách để lại giấy tờ tùy thân thì sẽ đặt cọc ít hơn nhưng không thấp hơn tiền thuê đồ.

.

5. Với các khách hàng ở xa, hoặc đặt thuê online:

Shop vẫn khuyến khích khách hàng đến thử đồ và chọn trực tiếp. Nhưng với các trường hợp khách hàng ở xa, hoặc không có thời gian qua xem và thuê thì có thể làm thủ tục online: Chọn đồ trên web, đặt cọc và sau đó shop sẽ đặt ship cho khách hàng, phí ship khách tự thanh toán cho grab (hoặc khách tự đặt ship đều được).

 • Với các khách hàng ở các tỉnh miền Bắc, hãy báo cho shop nhà xe khách thuận tiện, sau khi làm thủ tục thuê shop sẽ gửi đồ qua nhà xe đó cho khách, phí vận chuyển khách trả. Việc vận chuyển có thể sẽ tốn thêm thời gian, shop sẽ hỗ trợ 1 phần và tính thêm phụ phí một phần nhỏ sao cho phù hợp để khách hàng không bị tính thành nhiều ngày, nhưng vẫn đảm bảo công bằng cho các khách hàng khác thuê của shop.
 • Với các khách hàng ở xa hơn, các tỉnh miền Nam mà phải gửi bưu điện/ghtk/ghn nhiều ngày, thì thời gian gửi đi gửi lại + ngày sử dụng cũng phải 8-10 ngày. Shop hỗ trợ các bạn thuê xa giá thuê cả một đợt như vậy chỉ bằng 2 lần so với giá thuê 1 ngày bình thường. Ví dụ: Fullset áo Nhật Bình cho nữ có giá thuê thông thường 600k/ngày thì giá thuê cả đợt 8-10 ngày chỉ là 1200k. Fullset áo Tấc cho nam có giá thuê thông thường 300k/ngày thì giá thuê cả đợt 8-10 ngày chỉ là 600k. Shop thường gửi qua giao hàng tiết kiệm, chi phí gửi và trả đồ bạn thanh toán giúp shop ạ (đâu đó khoảng 30k/1 bộ).

.

6. Quy định về giao nhận và bảo quản đồ:

 • Như mọi đơn vị cho thuê trang phục khác, cả phía shop và phía khách hàng đều có trách nhiệm kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng cũng như số lượng trang phục, phụ kiện trong quá trình giao nhận.
 • Khách hàng có trách nhiệm bảo quản tốt trang phục trong suốt quá trình sử dụng. Tuyệt đối không dán băng dính, là ủi quá nóng làm cháy hoặc bong tróc sản phẩm, không để bị bẩn dính mực, sơn hoặc các vết bẩn không giặt được…v.v…
 • Quý khách vui lòng giao trả trang phục trong tình trạng như ban đầu, mọi hư hao, rách hỏng, mất mát trang phục hoặc phụ kiện, xin quý khách vui lòng bồi thường đúng giá trị từng sản phẩm.

.

7. Các thắc mắc khác về việc thuê đồ, vui lòng liên hệ trực tiếp: 0982848525

.

Các sản phẩm có thể tham khảo tại: Link Việt Phục – Áo Tấc, Nhật Bình – cho thuê


V’style – Việt Cổ Phục cách tân
(Thiết kế và bán sẵn trang phục cách tân và truyền thống)
📍Địa chỉ: Tầng 3, số 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️SĐT May đồ (Founder): Ms. Trang 0985831314 ;
☎️SĐT Thuê đồ (phụ trách MKT): Mr. Đăng 0982848525
📌Website: https://www.vietphuc.net
📌Link Facebook: https://www.facebook.com/vstyle.vietcophuc/
📌Insta: https://www.instagram.com/vstyle_viet_co_phuc_cach_tan
📌Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJ2uDJde/
📌Youtube: https://m.youtube.com/channel/UCQvVDpw33EWG4HRPYMbyxBQ
.
Vstyle tự hào cam kết cung cấp các sản phẩm cổ phục Việt chất lượng với giá tốt nhất !
#cophuc #cổphục #việtcổphục #nhậtbình #nhatbinh #vietcophuc #vietcophuccachtan #vstyle
#viet_co_phuc #thuevietphuc #thuenhatbinh #thueaotac #thuevietphuccuoi #nhatbinhcuoi #vietphuccuoi
#vietnamtraditionalclothes
#nhatbinh_cachtan
#nhat_binh_cach_tan
#nhatbinh_modernized
#vietnamtraditionaldress #olddesign #vietdesigner #cotrang
#hoavandaiviet
#nhật_bình #daiviet #aotac #aonguthan #aogiaolinh #aolaplinh #áo_tấc #áo_ngũ_thân #áo_giao_lĩnh #hoa_văn_đại_việt #đại_việt_cổ_phong

 • Tại sao nên chọn Việt Phục (Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn) trong ngày cưới?
 • Thuê hay đặt may Việt Phục (Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn) có đắt không? Nghe bảo đắt lắm?
 • Liệu mình mặc Việt Phục có phù hợp không? Có bị “ném đá” không?
 • Liệu thuê hoặc đặt may Việt Phục có dễ dàng không?
 • Thủ tục cho thuê Việt Phục (Nhật Bình, Áo Tấc, Áo Ngũ Thân Tay Chẽn) như thế nào?
 • Mình ở xa có thuê Việt Phục được không?

=> Hãy đến với V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân

—————————————–